Phường 5, quận 3 tặng 200 triệu đồng cho xã An Phú- huyện Củ Chi

Chương trình “Chung tay xây dựng Nông thôn mới”

(SGGP).- Thực hiện chủ trương của Thành ủy TPHCM về triển khai chương trình “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” , ngày 13-11, tại UBND xã An Phú, huyện Củ Chi (TPHCM) đại diện UBND phường 5 quận 3, TPHCM đã trao số tiền 200 triệu đồng cho UBND xã An Phú để xây 5 nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Phú.

Đại diện Đảng ủy – UBND phường 5, quận 3 và UBND xã An Phú ký kết biên bản giao nhận kinh phí xây nhà tình thương

Đây là số tiền do Phường 5, quận 3, TPHCM vận động đóng góp của các đơn vị, trong đó có báo SGGP, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 và Trung tâm Thể dục Thể thao quận 3. 

Xã An Phú là một trong 4 xã có nhiều khó khăn của huyện Củ Chi. Còn hơn 200 hộ gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo. Với 5 nhà tình thương bàn giao đợt này, dự kiến địa phương sẽ hoàn thành công tác giúp  25 gia đình khó khăn có nhà ở  vào cuối năm nay.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn