Quận Tân Bình thông tin kết quả tiếp công dân liên quan đến khu đất vườn rau tại phường 6

SGGPO
UBND quận Tân Bình đã ghi nhận các ý kiến của người dân và sẽ giải quyết theo quy định đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND quận. Đối với những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND TPHCM, quận sẽ báo cáo để thành phố chỉ đạo giải quyết theo quy định.

Chiều 18-8, UBND TPHCM tổ chức họp báo cung cấp thông tin về dịch Covid-19 và các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TPHCM. Đồng chí Phạm Đức Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ TPHCM, chủ trì họp báo.

Tại buổi họp báo, lãnh đạo UBND quận Tân Bình đã thông tin kết quả buổi tiếp công dân liên quan đến khu đất công trình công cộng phường 6, quận Tân Bình vào sáng cùng ngày.

Quận Tân Bình tiếp công dân liên quan đến khu đất công trình công cộng phường 6 ảnh 1 Đại diện người dân trao đổi với lãnh đạo UBND quận Tân Bình tại buổi tiếp công dân. Ảnh UBND quận Tân Bình cung cấp

Theo đó, cơ quan chức năng đã lắng nghe và trao đổi trực tiếp một số nội dung chính mà công dân kiến nghị. Trong đó, người dân đề nghị giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đổi sổ đỏ theo quy định của Luật Đất đai; đề nghị được bồi thường về tài sản, nhà cửa do bị cưỡng chế; đề nghị được bồi thường thỏa đáng nếu thực hiện dự án…

Quận Tân Bình tiếp công dân liên quan đến khu đất công trình công cộng phường 6 ảnh 2 Lãnh đạo UBND quận Tân Bình trao đổi tại buổi tiếp công dân. Ảnh UBND quận Tân Bình cung cấp

UBND quận Tân Bình đã ghi nhận các ý kiến của người dân và sẽ giải quyết theo quy định đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND quận. Đối với những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND TPHCM, quận sẽ báo cáo để thành phố chỉ đạo giải quyết theo quy định.

ĐÔNG SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />