Quảng Nam: Hơn 400 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa

(SGGP).- UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ tổng kết 15 năm (1997 - 2012) thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.

Qua 15 năm, toàn tỉnh đã vận động gần 412 tỷ đồng xây dựng nhà tình nghĩa và hỗ trợ trên 27.450 trường hợp khó khăn đặc biệt về nhà ở, trong đó hỗ trợ xây mới trên 21.300 ngôi nhà với tổng kinh phí gần 400 tỷ đồng.

N.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn