Ra mắt phiên bản giới hạn của "Như chưa hề có cuộc chia ly"

SGGPO
Với series Không khóc – các khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng "Như chưa hề có cuộc chia ly" xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình.

Series talkshow Không khóc được ra đời vào đúng giai đoạn Như chưa hề có cuộc chia ly gặp vô vàn khó khăn và những tưởng đã phải dừng lại sau 134 số phát sóng.

Ê-kíp thực hiện talkshow này gọi đó là phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly. Ở các số của chương trình, các khách mời có mặt là những doanh nhân, người nổi tiếng hay có ảnh hưởng trong xã hội.

Ra mắt phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly ảnh 1 NSND Kim Cương - một trong những khách mời của series Không khóc

Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng Như chưa hề có cuộc chia ly xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không khóc, họ sẽ có cơ hội bộc lộ cảm xúc, câu chuyện chưa từng được kể của chính mình với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Danh sách khách mời của series Không khóc gồm: NSND Kim Cương, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy, doanh nhân Đỗ Quốc Hiệp, Thanh Nhàn, Bảo Hoàng…

Ra mắt phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly ảnh 2 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là khách mời đầu tiên của chương trình

Theo đại diện ê-kíp, Không khóc như một món quà tri ân đến những nỗ lực đóng góp, “giải cứu” Như chưa hề có cuộc chia ly thời gian qua. Đồng thời mong muốn xây dựng một cầu nối cảm xúc đến với cộng đồng trẻ, mang đến cho cộng đồng một góc nhìn khác: các cuộc chia ly – đoàn tụ dưới lăng kính của những người nổi tiếng.

Một tin vui khác được ê-kíp tiết lộ, đó là tập đoàn công nghệ Appfast quyết định giúp xây dựng một ứng dụng riêng cho Như chưa hề có cuộc chia ly.

Đây sẽ là nơi tổng hợp hết những tính năng cần thiết cho chương trình gồm: xem video, đăng ký tìm kiếm, ủng hộ trực tiếp…

Ra mắt phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly ảnh 3 Hai doanh nhân Bảo Hoàng và Thanh Nhàn trong series Không khóc

Nhà báo Thu Uyên – người khởi xướng chương trình cho hay, ứng dụng này sẽ là kênh phát sóng chính thức kể từ số 135. “Sau những khó khăn, chúng tôi chuyển mình sang hình thức mới. Và một trong những cái mới có thể thấy rõ nhất chính là ứng dụng này. Chúng tôi bắt buộc phải thay đổi nhiều thứ để phù hợp với hoàn cảnh mới và xu hướng thời đại. Như chưa hề có cuộc chia ly bước vào một giai đoạn phải thích nghi với những nguồn lực mà mình đang có, phục vụ cộng đồng hết sức có thể”.

Không khóc được phát vào 20 giờ tối thứ 2 hàng tuần trên ứng dụng Như chưa hề có cuộc chia ly, fanpage, YouTube của chương trình bắt đầu từ 19-10 với khách mời đầu tiên – siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đầu tháng 6-2020, Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo dừng hoạt động vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện. Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã hành động với số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ cho chương trình.

Sau đó, một đợt quyên góp trên diện rộng mang về thêm gần 400 triệu đồng. Tiếp theo đó, chương trình nhận được một sự ủng hộ của một mạnh thường quân trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng 100 triệu đồng.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đi qua mùa hạ

Sinh nhật ba mươi lăm tuổi, vào một ngày cuối hạ, dăm bảy anh chàng hàng tuần vẫn là vệ tinh không ai quên gửi lời chúc, lời tán tỉnh, hoa và quà đến Thư. Anh - người duy nhất cô yêu đơn phương suốt bảy năm qua thì không. Đó cũng là ngày Thư đọc lại lần cuối những trang nhật ký cho mối tình ấy và đốt thành tro bụi.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.