Redmi Note 8 smartphone dẫn đầu mảng điện thoại Android

Cụ thể Xiaomi nắm giữ 2 hạng mục trong bảng tổng xếp hạng Top 10 điện thoại thông minh toàn cầu Q4 năm 2019, hai hạng mục lần lượt là Redmi Note 8 ở vị trí thứ 6 và Redmi Note 8 Pro ở vị trí thứ 10.

Redmi Note 8 smartphone dẫn đầu mảng điện thoại Android

Redmi Note 8 smartphone dẫn đầu mảng điện thoại Android

Được biết, Xiaomi hiện nắm giữ đến 2 hạng mục trong bảng tổng xếp hạng top 10 điện thoại toàn cầu vào quý 4-2019, nhằm tiến dần đến mục tiêu chinh phục thị trường toàn cầu.

Với bảng tổng xếp hạng cả năm 2019 Xiaomi đồng thời cũng khẳng định vị thế với sản phẩm Redmi Note 7 ở vị trí thứ 6. Redmi Note 7 đã góp phần giúp Xiaomi trở thành hãng smartphone đứng thứ 3 tại thị trường Việt Nam về số lượng máy xuất xưởng với 9% thị phần trong Quý II/2019 (theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Canalys.

Bên cạnh đó, Redmi Note 7 cũng đứng top 1 trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất nửa đầu năm 2019 theo bình chọn của GSMArena. Doanh số bán ra trên toàn cầu của Redmi Note 7 trong 6 tháng cũng cán mốc 15 triệu tính đến ngày 30-6-2019.

Redmi Note 8 smartphone dẫn đầu mảng điện thoại Android  ảnh 1
Tháng 8-2019, Xiaomi đã công bố dòng Redmi Note 8, trong đó có Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro. Redmi Note 8 Pro là điện thoại thông minh có camera 64 megapixel đầu tiên của công ty sử dụng cảm biến Samsung GW1 64MP và trang bị chipset MediaTek® Helio™ G90T mới nhất. Redmi Note 8 được trang bị hệ thống Quad camera 48MP, sạc nhanh 18W. 
Redmi Note 8 smartphone dẫn đầu mảng điện thoại Android  ảnh 2
Xiaomi (“Xiaomi”, Mã chứng khoán: 1810: Hồng Kông) hiện đang là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ tư thế giới, và là thương hiệu đã thiết lập nền tảng tiêu dùng  IoT hàng đầu thế giới, với hơn 213 triệu thiết bị thông minh (không tính điện thoại thông minh và máy tính xách tay) kết nối. Xiaomi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm thông minh tiên tiến hơn nữa với mức giá trung thực trong năm 2020 này.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad X1 Titanium Yoga laptop mỏng nhất của dòng ThinkPad

Là một trong những sản phẩm được đội ngũ công nghệ Lenovo đầu tư nhiều công sức, chắc chắn ThinkPad X1 Titanium Yoga sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho người dùng doanh nghiệp nhờ loạt tính năng độc đáo, khác biệt, và ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. 

Thị trường - chính sách