Rơi từ tầng 11 chung cư, bé trai 6 tuổi tử vong

(SGGPO).- Trưa 15-7, người dân sống tại toà nhà Rainbow, khu Linh Đàm (Hà Nội) phát hiện một bé trai khoảng hơn 6 tuổi bị rơi từ trên cao xuống ban công tầng 2 của tòa nhà. Khi lực lượng cứu hộ có mặt thì cháu bé đã tử vong.

Các cơ quan chức năng đang khám hiện trường.

Theo người dân bán hàng tại tầng 1 cho biết, cháu bé xấu số trên sống cùng gia đình trên tầng 11 của toà nhà. Người thân cháu bé cho biết, buổi sáng bố mẹ đi làm, bà ở nhà trông cháu đến khoảng 11 giờ trưa thì bà đi đón chị của cháu, sau đó thì sự việc đau lòng xảy ra.

Nhận được tin báo, Ban quản lý tòa nhà đã ngay lập tức đến hiện trường và gọi xe cứu thương khẩn trương đưa bé trai đi cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi.

Xe cứu thương đến sớm nhưng vẫn không cứu được cháu bé.

Được biết, toà nhà Rainbow thuộc phân khúc chung cư cao cấp, 40 tầng, ban công là hàng rào sắt cao khoảng hơn 1m, bên trên không có lưới che chắn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin ảnh: Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đề nghị chuyển tội danh đối với cựu Tổng Giám đốc Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sáng 15-4, phiên xét xử vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên bước sang phần tranh tụng, sau khi Viện Kiểm sát có quan điểm luận tội 19 bị cáo.