Rớt

- Ở Huế vừa có vụ taxi đang chạy thì rớt bánh.

- Xe rớt bánh không hiếm, thành phố mình cũng từng có xe đang chạy văng bánh trước.

- Văng bánh trước không hiếm, đằng này rớt cả trục xe cùng 2 bánh sau. May mà xe đang chạy chậm trên đường lớn, nếu đang chạy ngoài quốc lộ hoặc đường đèo thì sẽ lộn vài vòng xuống vực như chơi.

- Chắc rồi, nhưng hãng bảo hiểm, nhà sản xuất đã bồi thường sửa chữa chưa?
- Bồi thường nào? Tài xế sau khi hoàn hồn, xuống xe phân trần với mọi người rồi tự “hốt” xe đi sửa.

- Ô tô mà ông nói như… xe đồ chơi vậy, chỉ cần một trục trặc nhỏ trong dây chuyền sản xuất người ta còn thu hồi cả chục ngàn chiếc và xin lỗi khách hàng.

- Đồ chơi nước mình hay các nước văn minh khác phải dán nhãn, công bố chỉ tiêu chất lượng hẳn hoi, đảm bảo an toàn, không độc hại với trẻ em. Còn chiếc xe này, tài xế cho biết mua khoảng hai năm nay của một hãng Trung Quốc.

- Thôi ông khỏi nói nữa. Nghe đến đây tui xin chia buồn với tài xế, chỉ rớt bánh là may mắn rồi, đang chạy mà nó sụm xuống, mỗi thứ văng một nơi thì cũng phải chịu vậy.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

TPHCM kiểm tra tải trọng xe tại các cảng

Ngày 25-11, Sở GTVT TPHCM cho biết đã giao Thanh tra sở phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và các đơn vị liên quan chủ động, tăng cường triển khai công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn thành phố thông qua các trạm kiểm tra tải trọng xe và thiết bị cân tải trọng xách tay; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận