Sà lan chìm ở Cần Giờ, 1 người mất tích

SGGPO
Trong lúc sà lan đang neo đậu để xuống hàng từ tàu chở hàng (quốc tịch Ireland) ở khu vực sông Gò Gia, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM thì bất ngờ chìm. Lực lượng đã có mặt cứu được 4 người lên bờ, 1 người mất tích. 

Tin liên quan

Gần 9 giờ ngày 24-10, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an huyện Cần Giờ tìm kiếm người mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, sà lan (SG3069) có 5 người đang neo đậu để xuống hàng từ tàu chở hàng quốc tịch Ireland ở khu vực sông Gò Gia, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM thì bất ngờ chìm.

Nhận tin báo, Công an huyện Cần Giờ cùng Phòng PC07, Công an TPHCM đã có mặt tiến hành cứu được 4 người, 1 người còn lại mất tích.

Hiện lực lượng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tạm dừng phiên tòa xét xử ông Lê Tấn Hùng và ông Trần Vĩnh Tuyến

Trước diễn biến mới mà luật sư của bị cáo Hồ Văn Ngon (nguyên Phó Tổng Giám đốc SAGRI) cung cấp trước phiên tòa sáng 6-12, HĐXX đã ghi nhận tất cả các ý kiến của các bên có liên quan và đi đến quyết định tạm dừng phiên tòa. HĐXX cho biết phiên tòa sẽ mở lại vào ngày 8-12.