Saigontourist Group được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Trong lần đầu tiên tổ chức cuộc bình chọn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự được công nhận và trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám đốc Saigontourist Group nhận giải Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám đốc Saigontourist Group nhận giải Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Lễ trao giải Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 vừa được tổ chức trọng thể tại TPHCM vào chiều tối ngày 21-1-2021.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh do UBND TPHCM chỉ đạo nhằm tôn vinh các doanh nghiệp TPHCM đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ấn tượng. 

Giải thưởng còn có mục tiêu tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Quy trình chấm điểm các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe, bao gồm tính tuân thủ, sự phát triển, tính sáng tạo, đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của sản phẩm, dịch vụ; trách nhiệm với cộng đồng. 

Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và phát triển thương hiệu. Đồng thời, ban tổ chức còn tiến hành lấy ý kiến bình chọn từ người tiêu dùng qua hệ thống trực tuyến.

Tại Lễ trao giải lần này, hai đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và khách sạn Rex Sài Gòn vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. 

Lữ hành Saigontourist hiện là công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh hiệu quả trong ba lĩnh vực lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế (Inbound) và lữ hành nước ngoài (Outbound). 

Còn khách sạn Rex Sài Gòn là một trong các khách sạn 5 sao hàng đầu tại TPHCM luôn được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm sử dụng dịch vụ.

“Được bình chọn vào top các doanh nghiệp hàng đầu được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 là một ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, đổi mới sáng tạo của Saigontourist Group trong một năm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng rất vui mừng và vinh dự bên cạnh Tổng Công ty được giải còn có hai đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và khách sạn Rex Sài Gòn cũng được công nhận và trao tặng giải thưởng lần này”, ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group, phát biểu.

Saigontourist Group vừa kỷ niệm 45 năm ngày thành lập vào ngày 01-8-2020 vừa qua. Suốt bốn thập kỷ rưỡi hình thành và phát triển, Saigontourist Group đã tạo lập nhiều thành tựu nổi bật, luôn song hành cùng tiến trình vươn lên mạnh mẽ của du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là tập đoàn du lịch hàng đầu của cả nước. Saigontourist Group còn đóng góp, tham gia tổ chức, phục vụ thành công nhiều sự kiện văn hóa - du lịch quan trọng của Việt Nam và TPHCM, trong đó tiêu biểu nhất là Đường hoa Nguyễn Huệ vào mỗi dịp Tết cổ truyền, liên tục từ năm 2004 đến nay.

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 01-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp... Bên cạnh nỗ lực tập trung thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, Saigontourist Group còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua Chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” được duy trì tổ chức liên tục trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Trung bình mỗi năm Saigontourist Group trích ngân sách hàng chục tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình xã hội lớn tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TPHCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng hàng vạn danh hiệu, giải thưởng cao quý. Trong đó, tiêu biểu như: Tập thể Anh hùng Lao động; Huân chương Độc Lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ truyền thống, bằng khen của UBND TPHCM; các giải thưởng Top ten Du lịch Việt Nam và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Là giống mai đặc biệt quý hiếm, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Bắc, mai vàng Yên Tử được biết tới như một loài hoa biểu tượng cho vùng đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh). Trong những ngày đầu Xuân này, non thiêng Yên Tử đẹp tới nao lòng khi "đại lão mai vàng" bung nở.

Thị trường

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Kể từ 15 giờ chiều nay 25-2, giá xăng RON 95 đã được điều chỉnh lên mức trên 18.000 đồng/lít, còn xăng E5 RON 92 lên mức trên 17.000 đồng/lít theo quyết định của Liên bộ Tài chính - Công thương. 

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế