Samsung hợp tác cùng BuzzFeed và The Dodo để thêm “sức mạnh” cho quay siêu chậm trên Galaxy S9|S9+

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung công bố hợp tác chiến lược với Công ty Truyền thông BuzzFeed và Nhà Xuất bản trực tuyến The Dodo để truyền cảm hứng về những khoảnh khắc hàng ngày diệu kỳ được hiện thực hóa thông qua tính năng quay siêu chậm độc đáo Super Slow-mo của Galaxy S9|S9+.  

Hợp tác mới của Samsung mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng S9/S9+

Hợp tác mới của Samsung mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng S9/S9+

Theo đó, từ bây giờ, Công ty truyền thông ứng dụng công nghệ hàng đầu BuzzFeed sở hữu mạng lưới giải trí và tin tức rộng khắp trên toàn cầu sẽ cùng The Dodo - thương hiệu truyền thông kỹ thuật số hàng đầu cho những người yêu động vật và là nhà xuất bản số 1 được yêu thích nhất trên Facebook sẽ đăng tải các video quay siêu chậm vui nhộn, mang tính giải trí và có thể được dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook.

Samsung hợp tác cùng BuzzFeed và The Dodo để thêm "sức mạnh" cho quay siêu chậm trên Galaxy S9|S9+ ảnh 1 Dùng S9/S9+ sẽ thêm các video quay siêu chậm vui nhộn
Các video được đăng tải kèm với hashtag #withGalaxy và #SuperSlowMo sẽ mở ra một thế giới đầy ắp các nội dung được quay lại siêu chậm, dễ dàng thực hiện chỉ với Samsung Galaxy S9 và S9+.  
Hợp tác chiến lược này sẽ tạo ra hơn 30 tác phẩm độc đáo phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách hàng và độc giả của BuzzFeed và The Dodo trong hai tháng tới. Kịp thời nắm bắt, phát triển các xu hướng nội dung hiện đại và mới lạ, sự hợp tác này cũng sẽ tạo điều kiện cho trào lưu tạo nội dung quay siêu chậm với Galaxy S9 và S9+ nở rộ hơn bao giờ hết.  

Younghee Lee, CMO kiêm Phó Chủ tịch điều hành của Công ty Điện tử Samsung cho biết: "Sự hợp tác với BuzzFeed và The Dodo là minh chứng rõ nét cho sự hòa hợp về tinh thần sáng tạo và cải tiến không ngừng của các bên trong việc biến những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống thành những kỷ niệm khó quên chỉ với camera Quay siêu chậm của Galaxy S9 và S9+. Ghi lại ngay những khoảnh khắc vụt qua trong những khoảng thời gian ngắn nhất định chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và chúng tôi mong muốn hợp tác chiến lược này sẽ truyền cảm hứng cho những tác phẩm được quay siêu chậm đầy sáng tạo ấy".

Camera Quay siêu chậm của Samsung Galaxy S9 và S9+ ghi lại được video quay chậm ở tốc độ 960 khung hình mỗi giây, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới giúp tái hiện và chia sẻ ngay những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Với tính năng bắt chuyển động linh hoạt, người dùng chỉ cần thiết lập góc chụp và nhấn nút bắt đầu quay phim.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

David Wang công bố về "Thế giới Thông minh 2030"

“Thế giới Thông minh 2030” sẽ ra sao?

Huawei cùng với các đối tác trong ngành công nghệ đã tổ chức Diễn đàn Thế giới Thông minh 2030. Đây là lần đầu tiên Huawei sử dụng các phương pháp định lượng và định tính để mô tả một cách có hệ thống thế giới trong thập kỷ tới và dự báo xu hướng của ngành, giúp các ngành xác định cơ hội mới và khám phá giá trị mới.

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Thị trường - chính sách