Sàn giao dịch việc làm TPHCM lần 2-2010: Gần 900 lao động tìm được việc làm

(SGGP) - Ngày 14-5, Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM đã tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần 2-2010 với chủ đề “Cơ hội mới - Việc làm mới đến với người lao động - Ưu tiên cho lao động thất nghiệp”.

Hơn 55 doanh nghiệp (tuyển dụng trực tiếp và tuyển dụng qua mạng trên website: www.vieclamvietnam.gov.vnwww.vieclamhcm.net) có nhu cầu tuyển dụng trên 4.600 lao động, tập trung vào nhiều ngành nghề. Theo ban tổ chức, tính đến 17 giờ cùng ngày, sàn giao dịch đã thu hút 2.879 người đăng ký tuyển dụng, trong đó có 610 người đăng ký qua mạng và 2.269 người đăng ký trực tiếp. Số người đạt yêu cầu được các doanh nghiệp thông báo nhận là 865 người với các ngành nghề như: dệt may, nhân viên bán hàng, kế toán, bảo vệ, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên phục vụ…

H. THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dí hoài không kịp

- Mấy năm trước, xứ mình loay hoay tìm cách giải quyết chuyện thiếu điện, do nhu cầu tiêu thụ vượt hẳn so với nguồn cung. Rồi khi một loạt nhà máy điện mặt trời nối lưới, cộng với nhiều dự án điện mặt trời áp mái tăng vọt, công suất tổng nguồn cung tăng đột biến khiến Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia đau đầu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn