Sáng nay, vàng giảm 310.000 đồng/lượng

(SGGPO).- Giá vàng trong nước sáng nay, 4-12, giảm 310.000 đồng/lượng so với giá cùng thời điểm sáng qua và giảm 160.000 đồng/lượng so với giá chốt chiều qua.

Vàng miếng SJC của công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 28,36 triệu đồng/lượng (mua vào) và 28,44 triệu đồng/lượng (bán ra). Cùng thời điểm, vàng miếng SBJ của Ngân hàng Sacombank có giá 28,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 28,45 triệu đồng/lượng (bán ra).

Biểu đồ giá vàng trong nước cập nhật sáng nay. Nguồn: SJC

Trên thị trường London ngày hôm qua, 3-12, giá vàng tăng vọt lên trên 1.227 USD/ounce. Nhưng trong phiên giao dịch đêm qua, trên sàn New York và trên sàn Hồng Công (Trung Quốc) sáng nay, 4-12, giá vàng đã hạ nhiệt. Hiện, giá Vàng giao ngay trên sàn Hồng Công (Trung Quốc) đã giảm thêm khoảng 6 USD và dao động xung quanh 1.202 USD/ounce.

Tối qua, 4-12, Quỹ SPDR Gold Trust mua thêm 0,276 tấn, nâng tổng lượng vàng nắm giữ của quỹ này lên 1.131,490 tấn.

Song Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế

Tỷ lệ doanh nghiệp lớn do phụ nữ làm chủ chỉ chiếm 13,6%

Nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và điều hành thường gặp phải trong quá trình mở rộng quy mô đã được các chuyên gia phân tích tại Diễn đàn “Nữ Doanh nhân – Mở đường tăng trưởng” do Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) và Tổ chức hỗ trợ Endeavor phối hợp tổ chức tại Hà Nội ngày 28-10.

Thông tin kinh tế