Cuộc thi Manhunt International 2010 và Mister International 2010:

Slovakia và Anh đoạt danh hiệu cao nhất

(SGGPO).- Trong đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế 2010  (Manhunt International 2010) diễn ra tối 20-11 tại Đài Trung, lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc), Peter Menky của Slovakia đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đây là lần đầu tiên đại diện của Slovakia đăng quang tại cuộc thi này.

Peter Menky năm nay 23 tuổi, cao 1,89m, hiện đang là sinh viên và có thể nói nhiều ngôn ngữ như: Anh, Slovakia, Czech, Đức và Tây Ban Nha.  Anh mong muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng.

Á vương 1 của cuộc thi được trao cho đại diện đến từ Gibraltar, Á vương 2 thuộc về thí sinh của Brazil, vị trí Á Vương 3 và 4 lần lượt thuộc về đại diện của Mỹ và lãnh thổ Đài Loan.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Manhunt International 2010. Từ trái qua: Lãnh thổ Đài Loan, Brazil, Slovakia (giữa); Gibraltar và Mỹ

* Cũng trong tối 20-11, tại Công viên Trung tâm ở thủ đô Jakarta, Indonesia, đêm chung kết cuộc thi Mister International 2010 kết thúc với chiến thắng cao nhất thuộc về chàng trai đến từ xứ sở sương mù, Ryan Terry. Ngoài ngôi vị cao nhất của cuộc thi anh còn là chủ nhân của danh hiệu thí sinh có thân hình đẹp nhất.

Á vương 1 của cuộc thi thuộc về đại diện của Brazil Caio Ribeir; Á vương 2 là thí sinh của Tây Ban Nha Luis Alberto Maicas. Á vương 3 và 4 lần lượt thuộc về đại diện của Indonesia Thomas Sebastian và Hy Lạp Leodion Sulaj.

Top 5 thí sinh cao nhất của cuộc thi Mister International 2010. Từ trái qua: Hy Lạp, Brazil, Anh, Tây Ban Nha và Indonesia.

Diệp Trúc Khuê (Theo GB; WorldShowbiz)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ghi chép về cách yêu đời toàn thời gian của cô gái trẻ có lối sống tích cực

Sau cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực Sống xanh rồi mới sống nhanh vào năm ngoái, cô gái trẻ Nguyễn Hữu Quỳnh Hương (bút danh Mình là Hũ) vừa ra mắt cuốn sách thứ hai - Thở giữa rừng người (WaveBooks và NXB Thế giới). Sách là ghi chép về những rung cảm với cuộc sống, những bài học cô nhận được trong quá trình tương tác với gia đình, bạn bè, với thiên nhiên và với chính mình. 

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.