SmartPay hỗ trợ hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và người tiêu dùng mùa tết

SGGP
Ví điện tử SmartPay - smartpayvn.com (thuộc Công ty TNHH Mạng lưới thông minh - SmartNet) vừa triển khai “Quét mã SmartPay, buôn bán phất lên ngay” hỗ trợ đến 200 tỷ đồng vốn cho 100.000 nhà bán hàng toàn quốc. 

SmartPay hỗ trợ hơn 200 tỷ đồng cho tiểu thương và người tiêu dùng mùa tết

Người được hỗ trợ không cần chứng minh tài chính, không cần thủ tục rườm rà, sẽ được ứng trước đến 3 triệu đồng với lãi suất 0% trong 4 năm. SmartPay cũng triển khai “Chọn thẻ vận may - Tiền bay về ví” ưu đãi 2 tỷ đồng cho triệu người dùng ví điện tử trước mùa mua sắm Tết Nhâm Dần.

T.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thêm kênh tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán NextPay vừa ký hợp tác về hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua thẻ tín dụng nội địa.

Nông nghiệp

Nhọc nhằn tìm vị thế gạo Việt

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế