Sụt đất khi đào hố móng, 2 người tử vong

SGGPO

Khoảng 14 giờ ngày 19-12, tại khu vực cầu treo nối từ làng Hde vào khu sản xuất xã Đắk Tờ Ve, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai xảy ra vụ tai nạn khi đào hố móng làm 2 người chết.

Sụt đất khi đào hố móng, 2 người tử vong ảnh 1 Một móng cầu đã hoàn thành, khi thi công móng còn lại thì xảy ra sự cố

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số công nhân là trai làng đang thi công một hạng mục cầu treo nối từ làng Hde qua khu sản xuất xã Đắk Tờ Ve. Lúc này có 3 người đang đào đất ở hố móng cầu treo có chiều rộng khoảng 1,5m, dài 2,5m, sâu 6m thì đất ở xung quanh bất ngờ đổ ập xuống. Thấy vậy, một số công nhân khác đã tức tốc đào đất để cứu nạn. Tuy nhiên, chỉ có 1 người được cứu sống, 2 người còn lại tử vong là  A. (27 tuổi) và T. (39 tuổi, anh trai A., trú cùng xã Đắk Tờ Ve).

Được biết, trước đây, khu vực này có cầu treo tạm. Tuy nhiên, cầu xuống cấp nên một tổ chức từ thiện hỗ trợ xây cầu mới. Cầu treo mới thi công khoảng 1 tháng. Một vị trí hố móng đã đào và đổ bê tông xong, hố còn lại đang đào thì xảy ra tai nạn.

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Hồ Văn Nhất và tang vật các vụ trộm sâm tại cơ quan điều tra

Bắt đối tượng trộm hàng chục gốc sâm Ngọc Linh

Ngày 30-11, Thượng tá Mai Xuân Sang, Trưởng Công an huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp một đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh trên địa bàn để điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án