Tài khoản Twitter của lãnh tụ Cuba thu hút 100.000 khách viếng thăm

Theo website Cubadebate của Cuba, tài khoản của lãnh tụ Cuba Fidel Castro trên mạng xã hội Twitter đã thu hút được hơn 100.000 khách viếng thăm.

Tài khoản mang tên “Phản ánh của Fidel”, nơi chia sẻ những bài báo của lãnh tụ Cuba, được xem là kênh cung cấp thông tin hàng đầu về các vấn đề trong nước của Cuba. Kênh thông tin này được thiết lập khoảng 1 năm về trước và có cả phiên bản bằng tiếng Anh, thuận tiện cho độc giả khắp nơi trên thế giới truy cập.

Mặc dù lãnh tụ Fidel (ảnh) năm nay đã 84 tuổi và đã nghỉ hưu nhưng những ý kiến, đánh giá của ông vẫn luôn thu hút được sự chú ý của dư luận.  

V.CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Kxan

Mỹ: Xả súng ở Texas, ít nhất 13 người bị thương

ABC news đưa tin, sáng sớm ngày 12-6 (giờ địa phương), một vụ xả súng đã xảy ra tại một khu vui chơi sầm uất ở trung tâm thành phố Austin, thuộc bang Texas (Mỹ), khiến ít nhất 13 người bị thương. 

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Ung thư lâu nay vẫn được xem là căn bệnh nan y, là một án tử treo đối với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhưng giờ đây, một tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư đã được thắp sáng khi Giáo sư Tomoki Todo (ảnh) của Viện Khoa học Y học thuộc Đại học Tokyo, người đã bào chế thành công một loại dược phẩm sử dụng virus để tấn công các tế bào u não, cho biết liệu pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại ung thư khác.