Tạm đình chỉ bảo vệ đánh học sinh

SGGPO
Chiều 17-5, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Nguyễn Đức Tính, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) xác nhận, có vụ việc học sinh của trường bị bảo vệ đánh gãy xương hàm.

Sân bóng chuyền, nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: TÍN HUY

Sân bóng chuyền, nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: TÍN HUY

Theo ông Tính, khoảng 17 giờ, ngày 12-5, em NgTr.P., một học sinh lớp 9 của trường đánh nhau với một em học sinh lớp 11 của trường khác trong khuôn viên trường. Nguyên nhân, P. đá trái bóng văng lên nóc trường nên bị bạn khác bắt đền, nhưng P. lại có lời nói văng tục, nên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, bảo vệ của trường là V.Đ.H.T. (20 tuổi, nhân viên hợp đồng với trường) đến can ngăn nhưng cũng bị đánh nên anh này tức giận đánh em P..

Sau khi nắm thông tin vụ việc, lãnh đạo nhà trường có mời gia đình 2 bên đến làm việc, đồng thời đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc của bảo vệ này.

Lãnh đạo nhà trường cũng đã mời 2 gia đình em này và bảo vệ đến gặp gỡ. Hai bên thống nhất hòa giải với điều kiện gia đình của bảo vệ phải chịu chi phí thuốc men cho em P., với số tiền là 20 triệu đồng.

Trước đó, Ng.A.K. (anh trai của P.) cho biết: “Đã đưa em P. đi khám tại Bệnh viện đa khoa Vạn Phước Cửu Long. Kết quả, P. bị gãy xương hàm, gò má trái, máu tụ trong xoang mũi”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Xuân bên tổ chim rồng rộc năm 2022

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Nông dân Nguyễn Công Xuân cùng vợ Đỗ Thị Hoa (Thôn Xuân Hòa, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) làm một việc xưa nay hiếm là bảo vệ đàn chim trời trên diện tích đất lúa của gia đình giữa đầm phá Hạc Hải. “Cả làng nói tôi bảo vệ chúng khác nào nuôi vịt trời, lớn lên cũng bay đi mất, nhưng tôi thấy thanh thản nên cứ làm”, ông Xuân tâm sự.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />