Tạm đình chỉ bảo vệ đánh học sinh

SGGPO
Chiều 17-5, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Nguyễn Đức Tính, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) xác nhận, có vụ việc học sinh của trường bị bảo vệ đánh gãy xương hàm.

Sân bóng chuyền, nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: TÍN HUY

Sân bóng chuyền, nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: TÍN HUY

Theo ông Tính, khoảng 17 giờ, ngày 12-5, em NgTr.P., một học sinh lớp 9 của trường đánh nhau với một em học sinh lớp 11 của trường khác trong khuôn viên trường. Nguyên nhân, P. đá trái bóng văng lên nóc trường nên bị bạn khác bắt đền, nhưng P. lại có lời nói văng tục, nên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, bảo vệ của trường là V.Đ.H.T. (20 tuổi, nhân viên hợp đồng với trường) đến can ngăn nhưng cũng bị đánh nên anh này tức giận đánh em P..

Sau khi nắm thông tin vụ việc, lãnh đạo nhà trường có mời gia đình 2 bên đến làm việc, đồng thời đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc của bảo vệ này.

Lãnh đạo nhà trường cũng đã mời 2 gia đình em này và bảo vệ đến gặp gỡ. Hai bên thống nhất hòa giải với điều kiện gia đình của bảo vệ phải chịu chi phí thuốc men cho em P., với số tiền là 20 triệu đồng.

Trước đó, Ng.A.K. (anh trai của P.) cho biết: “Đã đưa em P. đi khám tại Bệnh viện đa khoa Vạn Phước Cửu Long. Kết quả, P. bị gãy xương hàm, gò má trái, máu tụ trong xoang mũi”.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

Du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu

So với tuần trước, lượng khách du lịch đến TP Vũng Tàu tuần này tăng khá cao, trung bình ngày thường có khoảng 10.000 lượt khách và riêng 2 ngày cuối tuần khoảng 30.000-40.000 lượt khách.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />