Tặng 700 phần quà cho người nghèo ở Kon Tum

(SGGPO).- Ngày 26-5, tại huyện Kon Rẫy (Kon Tum), đoàn từ thiện chùa Huyền Trang (Q.1, TP.HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Kon Tum đã đến thăm và trao tặng 282 phần quà (300 ngàn đồng/phần) gồm gạo, quần áo và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số (DTTS) nghèo xã Đăk Kôi.

Ảnh: Tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số xã Đăk Kôi

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao tặng 419 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho các gia đình DTTS nghèo thuộc các xã Đăk Tờ Lung và Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy (Kon Tum). Toàn bộ số quà trên do đoàn từ thiện Chùa Huyền Trang vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn TP.HCM quyên góp hỗ trợ.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn