Tặng 700 phần quà cho người nghèo ở Kon Tum

(SGGPO).- Ngày 26-5, tại huyện Kon Rẫy (Kon Tum), đoàn từ thiện chùa Huyền Trang (Q.1, TP.HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Kon Tum đã đến thăm và trao tặng 282 phần quà (300 ngàn đồng/phần) gồm gạo, quần áo và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số (DTTS) nghèo xã Đăk Kôi.

Ảnh: Tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số xã Đăk Kôi

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao tặng 419 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho các gia đình DTTS nghèo thuộc các xã Đăk Tờ Lung và Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy (Kon Tum). Toàn bộ số quà trên do đoàn từ thiện Chùa Huyền Trang vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn TP.HCM quyên góp hỗ trợ.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

UBND TPHCM là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện Dự án đường Vành đai 3 TPHCM ​

Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TPHCM vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành đạt 95,38% tổng số ĐBQH. Theo nghị quyết, UBND TPHCM chịu trách nhiệm là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện dự án để bảo đảm tính tổng thể, đồng bộ toàn dự án. Trường hợp điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án trong thời gian Quốc hội không họp, Quốc hội ủy quyền Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />