Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

SGGP
Ngày 15-8, tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 - Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh tổ chức chương trình “Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”. 

Các y, bác sĩ Vùng 2 Hải quân phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho ngư dân xã Bình Châu

Các y, bác sĩ Vùng 2 Hải quân phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho ngư dân xã Bình Châu

Tại chương trình, Lữ đoàn 171 Hải quân đã tuyên truyền phổ biến pháp luật về biển, đảo cũng như công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng áo phao, phao cứu sinh, dung dịch sát khuẩn và 50 suất quà cho học sinh là con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngoài ra, các y, bác sĩ của Vùng 2 Hải quân cũng phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TPHCM) tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 ngư dân xã Bình Châu.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />