Tăng tàu đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn

(SGGP). - Ngày 28-12, ga Sài Gòn cho biết, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp Tết Dương lịch 2015, ngoài các đôi tàu khách chạy thường xuyên hàng ngày, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ Sài Gòn đến Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại.

Cụ thể, ngày 31-12-2014 chạy thêm các tàu SN4, SN6, SQN4 đi từ Sài Gòn đến Nha Trang và Quy Nhơn; ngày 1, 2 và 4-1-2015 chạy thêm tàu SPT4 từ Sài Gòn đi Phan Thiết; ngày 3-1-2015 chạy thêm các tàu SN3, SN5 từ Nha Trang đi Sài Gòn và SQN3 từ Quy Nhơn đi Sài Gòn; ngày 1, 3 và 4-1-2015 chạy thêm tàu SPT3 từ Phan Thiết đi Sài Gòn; ngày 4-1-2015 chạy thêm tàu SN3 từ Nha Trang đi Sài Gòn.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: