Tây Ninh: Bắt quả tang các đối tượng phát tờ rơi cho vay nặng lãi

SGGPO
Chiều ngày 19-11, Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt quả tang hai đối tượng gồm Trần Văn Vương ( 30 tuổi, ngụ Quận 1, TPHCM) và Vũ Duy Hưng (17 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) khi đang phát tờ rơi cho vay tiền góp.

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 2 giờ chiều ngày 18-11-2020, Công an Phường 3, TP Tây Ninh tuần tra, phát hiện 2 đối tượng trên có dấu hiệu khả nghi nên kiểm tra, phát hiện và thu giữ 10 thùng giấy A4 chứa tờ rơi cho vay trả góp; 26 hộp danh thiếp in nội dung cho vay trả góp, 1 xe máy và một số giấy tờ khác có liên quan.

Qua làm việc ban đầu, các đối tượng khai nhận chỉ trong khoảng 1 tháng đã cho tổng cộng 10 người vay với số tiền từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, với lãi suất từ 20-35%/tháng.

Thủ đoạn của các đối tượng là in phát tờ rơi quảng cáo cho người dân với hình thức vay không cần thế chấp, chỉ cần hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án

Chủ mưu vụ án Đồng Tâm thay đổi từ “kháng cáo” sang “xin giảm nhẹ hình phạt"

"Bị cáo là thành viên Tổ đồng thuận. Bị cáo không bàn bạc, không chỉ đạo hay giao nhiệm vụ cho ai trong vụ án", bị cáo Lê Đình Công -chủ mưu vụ án Đồng Tâm khai trước tòa phúc thẩm, song thừa nhận đã đóng góp một triệu đồng để Bùi Viết Hiểu đi mua lựu đạn trước khi lực lượng chức năng đến thôn Hoành làm nhiệm vụ.