Tây Ninh: Bắt quả tang các đối tượng phát tờ rơi cho vay nặng lãi

SGGPO
Chiều ngày 19-11, Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt quả tang hai đối tượng gồm Trần Văn Vương ( 30 tuổi, ngụ Quận 1, TPHCM) và Vũ Duy Hưng (17 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) khi đang phát tờ rơi cho vay tiền góp.

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 2 giờ chiều ngày 18-11-2020, Công an Phường 3, TP Tây Ninh tuần tra, phát hiện 2 đối tượng trên có dấu hiệu khả nghi nên kiểm tra, phát hiện và thu giữ 10 thùng giấy A4 chứa tờ rơi cho vay trả góp; 26 hộp danh thiếp in nội dung cho vay trả góp, 1 xe máy và một số giấy tờ khác có liên quan.

Qua làm việc ban đầu, các đối tượng khai nhận chỉ trong khoảng 1 tháng đã cho tổng cộng 10 người vay với số tiền từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, với lãi suất từ 20-35%/tháng.

Thủ đoạn của các đối tượng là in phát tờ rơi quảng cáo cho người dân với hình thức vay không cần thế chấp, chỉ cần hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />