Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí và nhà báo lão thành

(SGGP). – Ngày 17 – 6, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các nhà báo lão thành, nguyên là lãnh đạo các cơ quan báo chí, tuyên giáo tại TPHCM nhân kỷ niêm 89 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2014).

Đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe nhà báo lão thành Nguyễn Thị Vân

Cùng đi với đoàn còn có bà Lý Việt Trung, Phó Tổng Biên tập Báo Sài Giải Phóng; ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng Phòng Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin – Truyền thông TPHCM.  Đến thăm nhà báo lão thành Nguyễn Thị Vân (89 tuổi) – nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng tại quận 7, đồng chí Thân Thị Thư ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc bà luôn sống vui, sống khỏe để tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp đưa nền báo chí thành phố, cũng như cả nước ngày càng phát triển. Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Lý Việt Trung cũng chia sẻ, thông tin đến nhà báo Nguyễn Thị Vân quá trình hoạt động, phát triển của báo trong những năm qua, đồng thời gửi lời mời đến nhà báo Nguyễn Thị Vân góp ý kiến cho báo nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập báo tới đây.

Đồng chí Thân Thị Thư ân cần thăm hỏi sức khỏe nhà báo Đinh Phong

Thăm nhà báo Đinh Phong, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM, nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM, đồng chí Thân Thị Thư chúc sức khỏe và mong muốn nhà báo Đinh Phong tiếp tục có những ý kiến giúp Hội Nhà báo Thành phố  hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong ngày, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cũng đã đến thăm, chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy (Phụ trách báo chí) và các báo Phụ nữ TPHCM, báo Văn nghệ và Thời báo Kinh tế Sài Gòn nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.  

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn