Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai

SGGPO
Ngày 22-5, đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam cho biết, từ ngày 16 đến 20-5, công ty đã tổ chức đi thăm 14 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện và đến tận nhà thăm, viếng đám tang 10 nạn nhân đã chết trong vụ sập công trình xây dựng tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Tin liên quan

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

Theo Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam, mặc dù không phải là đơn vị trực tiếp thuê những người lao động bị tai nạn, nhưng trước đau thương, mất mát này công ty đã chủ động liên hệ các cơ quan ban ngành để biết thông tin và với trên tinh thần nhân đạo để xoa dịu nỗi đau, đơn vị đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và thân nhân để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; chia sẻ những khó khăn, mất mát; nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng này.  

Trước đó, vụ sập công trình xây dựng nhà xưởng Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14-5-2020, do Công ty TNHH Hà Hải Nga là nhà thầu xây dựng, hậu quả làm 10 người chết, 14 người bị thương đều là công nhân của nhà thầu này.

Một số hình ảnh đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn:

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 1

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 2

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 3

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, hồi 7 giờ sáng nay, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 18,2 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 400km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (89-102km/giờ), giật cấp 13. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 150km tính từ tâm bão.

Bút Sài Gòn

Cứ vậy là ngon

- Có một chuyện ít được nói tới nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của người lao động là bữa ăn giữa ca. Một số ít doanh nghiệp chăm chút cho bữa ăn này, với chi phí từ 40.000 - 60.000 đồng/bữa. Đa phần chỉ cung cấp bữa giữa ca với chất lượng tàm tạm, không ít doanh nghiệp có bữa này với giá chỉ chừng 15.000 đồng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />