Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai

SGGPO
Ngày 22-5, đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam cho biết, từ ngày 16 đến 20-5, công ty đã tổ chức đi thăm 14 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện và đến tận nhà thăm, viếng đám tang 10 nạn nhân đã chết trong vụ sập công trình xây dựng tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Tin liên quan

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

Theo Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam, mặc dù không phải là đơn vị trực tiếp thuê những người lao động bị tai nạn, nhưng trước đau thương, mất mát này công ty đã chủ động liên hệ các cơ quan ban ngành để biết thông tin và với trên tinh thần nhân đạo để xoa dịu nỗi đau, đơn vị đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và thân nhân để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; chia sẻ những khó khăn, mất mát; nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng này.  

Trước đó, vụ sập công trình xây dựng nhà xưởng Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14-5-2020, do Công ty TNHH Hà Hải Nga là nhà thầu xây dựng, hậu quả làm 10 người chết, 14 người bị thương đều là công nhân của nhà thầu này.

Một số hình ảnh đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn:

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 1

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 2

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 3

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Phí…miễn phí

- Một loạt nhà băng chậm chân đang đua áp dụng các gói sản phẩm miễn phí cho nhiều loại dịch vụ. Từ thanh toán, chuyển khoản online đến các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa cũng được miễn phí giao dịch. Nói chậm chân, vì đây là các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, quen với phong cách “từ từ khoai mới nhừ”. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: