Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai

SGGPO
Ngày 22-5, đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam cho biết, từ ngày 16 đến 20-5, công ty đã tổ chức đi thăm 14 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện và đến tận nhà thăm, viếng đám tang 10 nạn nhân đã chết trong vụ sập công trình xây dựng tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Tin liên quan

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm nạn nhân vụ sập tường tại bệnh viện.

Theo Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam, mặc dù không phải là đơn vị trực tiếp thuê những người lao động bị tai nạn, nhưng trước đau thương, mất mát này công ty đã chủ động liên hệ các cơ quan ban ngành để biết thông tin và với trên tinh thần nhân đạo để xoa dịu nỗi đau, đơn vị đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và thân nhân để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; chia sẻ những khó khăn, mất mát; nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng này.  

Trước đó, vụ sập công trình xây dựng nhà xưởng Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam tại Lô số 18, đường 8, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14-5-2020, do Công ty TNHH Hà Hải Nga là nhà thầu xây dựng, hậu quả làm 10 người chết, 14 người bị thương đều là công nhân của nhà thầu này.

Một số hình ảnh đại diện của Công ty Cổ phần AV Healthcare Việt Nam thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn:

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 1

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 2

Thăm, tặng quà các nạn nhân và thân nhân vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai ảnh 3

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không yêu cầu phải có giấy phép xây dựng đối với công trình xây dựng ở nông thôn

Không yêu cầu phải có giấy phép xây dựng đối với công trình xây dựng ở nông thôn

Dự thảo Luật quy định không yêu cầu phải có giấy phép xây dựng đối với công trình xây dựng ở nông thôn và nhà ở riêng lẻ thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn; nhà ở riêng lẻ thuộc vùng miền núi, hải đảo...

Bút Sài Gòn

Bắt được lòng tong

- Thủ tướng đồng ý về mặt chủ trương giảm 50% phí trước bạ đối với xe ô tô nội, còn thẩm quyền quyết định chuyện này thuộc về Quốc hội. Tức là tới giờ thì việc giảm phí trước bạ vẫn còn phải chờ, nhưng thị trường đã xuất hiện nhiều đồn đoán: thế nào giá bán xe hơi ở các đại lý cũng… tăng!

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI