Thanh Hóa: Động nhân tạo sập, 5 du khách thoát chết

(SGGPO).- Sáng nay, 19-7, tại khu vực động Thủy Cung (phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá) đã xảy ra sự cố sập động nhân tạo hi hữu, làm du khách tham quan động một phen hú vía.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên những người dân quanh khu vực chân đền Độc Cước bỗng nghe tiếng ầm ầm phát ra từ khu vực động Thủy Cung và tiếng người la động sập. Một lúc sau thì có 5 du khách, trong đó có một trẻ em chạy từ trong động ra với vẻ mặt hốt hoảng.

Hiện trường nơi xảy ra sập động nhân tạo

Ông Hoàng Khắc Nhu, Phó chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cho biết: “Đây là dự án vui chơi giải trí của công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Biển Nhớ, được đơn vị này đầu tư làm nhân tạo bằng đá, thép, bê tông để phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch của du khách. Công trình này đã đi vào hoạt động từ lâu, nhưng không hấp dẫn nên lượng khách ngày càng giảm. Chúng tôi sẽ thành lập đoàn kiểm tra và nhờ các cơ quan chức năng để giám định, nếu đảm bảo an toàn thì cho hoạt động, còn không sẽ cho đóng cửa”.

Còn ông Nguyễn Văn Thành, Phó giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Biển Nhớ khẳng định: “Do ảnh hưởng mưa bão nên chúng tôi đang đóng cửa động để sửa chữa và không bán vé, chắc những người này hiếu kỳ nên chạy ra chạy vào, đi trên núi ngó nghiêng thì biết làm sao được. Cũng có một số khách du lịch hỏi mua vé nhưng không bán, tôi không ở đó nên trong động có gì không thì tôi cũng không nắm được”.

Tuy nhiên, theo ghi nhận thì 5 khách du lịch trên đã mua vé từ sáng sớm để vào tham quan.

Đ.Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.