Thanh Hóa: Lật thuyền trên sông Mã, ba thành viên trong một gia đình mất tích

SGGPO

Sáng ngày 9-1, bà Phạm Thị Tuyết, Chủ tịch UBND xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, các lực lượng tìm kiếm đã rất nỗ lực suốt cả đêm qua và sáng nay nhưng vẫn chưa tìm thấy 3 người bị mất tích trên sông Mã.

Thanh Hóa: Lật thuyền trên sông Mã, ba thành viên trong một gia đình mất tích ảnh 1 Đoạn sông Mã nơi thuyền gặp nạn. Ảnh: N.T

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 8-1, một chiếc thuyền chở 4 người đang chạy trên sông Mã đoạn qua bản Mỏ (xã Phú Xuân) đã bất ngờ bị lật. Trong số 4 người có 1 người may mắn thoát nạn, còn 3 người mất tích.

Danh tính 3 người mất tích sau đó được xác định là ông Hà Văn Q. và vợ là bà Hà Thị H. cùng cháu gái Hà Thị Tr. (10 tuổi).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân, chính quyền địa phương đã lập tức tổ chức tìm kiếm, nhưng do trời lạnh, nước sông sâu, đêm tối nên không có kết quả.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn