Thành phố Quảng Ngãi sẽ tổ chức bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa

SGGPO

Ngày 25-12, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy xin ý kiến về chủ trương bắn pháo hoa dịp Giao thừa xuân Mậu Tuất 2018.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa qua đã chỉ đạo Sở VH-TT-DL tỉnh tổng hợp nhu cầu bắn pháo hoa nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh. Qua tổng hợp, Sở VH-TT-DL báo cáo chỉ có UBND thành phố Quảng Ngãi đăng ký tổ chức bắn pháo hoa, các địa phương khác không đăng ký.

Đề xuất bắn pháo hoa của UBND thành phố Quảng Ngãi sẽ thực hiện trong 15 phút từ lúc 0 giờ 00 đến 0’15 ngày 16-2-2018 ( tức Giao thừa ngày mùng Một Tết Mậu Tuất 2018), tại Quảng trường, đường Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi. Theo đó, kinh phí thực hiện từ nguồn huy động xã hội hóa (không dùng ngân sách).

Thành phố Quảng Ngãi tổ chức bắn pháo hoa Giao thừa từ nguồn xã hội hóa ảnh 1 Bắn pháo hoa chào đón năm mới phục vụ nhân dân dịp tết

Đồng thời, kế hoạch của UBND thành phố Quảng Ngãi là bố trí ngân sách để tổ chức các hoạt động thăm hỏi và đảm bảo an sinh xã hội cho các đối tượng chính sách theo quy định, tổ chức “Tết cho người nghèo” và các hoạt động chi trả, trợ cấp từ nguồn ngân sách và huy động nguồn lực ngoài xã hội để chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách và người nghèo.

UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất với đề xuất bắn pháo hoa của UBND thành phố Quảng Ngãi. Đồng thời, UBND tỉnh cũng trình Thường trực Tỉnh ủy xem xét.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn