Thanh toán lương qua thẻ ATM tại TPHCM, thay đổi hợp đồng nếu dịch vụ không tốt

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng vừa có ý kiến chỉ đạo về tình hình thanh toán qua tài khoản cá nhân cho các đối tượng hưởng lương từ ngân sách. Theo đó, trong quá trình triển khai, nếu thấy ngân hàng nào có dịch vụ, tiện ích, phục vụ không tốt thì có thể thay đổi, chuyển hợp đồng dịch vụ sang ngân hàng khác tốt hơn. Đồng thời, yêu cầu các ngân hàng thương mại đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ ATM phải thực hiện đúng cam kết, không được để thiếu tiền trong máy rút tiền khi có nhu cầu rút lương tập trung của cán bộ, viên chức; cần tăng tiện ích khách hàng khi sử dụng thẻ; không ký hợp đồng quá tải so với mạng lưới đăng ký dịch vụ. Được biết, hiện nay các cơ quan đơn vị trên địa bàn TP tập trung giao dịch với 5 ngân hàng thương mại: TMCP Đông Á, Ngoại thương VN, Đầu tư Phát triển VN, Công thương VN, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN.

NGỌC LỮ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn