Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt

SGGPO

Ngành y tế tỉnh Lâm Đồng đã truy vết, rà soát thêm 3 địa điểm trong lịch trình di chuyển của BN 3.141 (quê tỉnh Bắc Ninh) từng đến.

Tin liên quan

Ngoài lịch trình đã được công bố trước đó, thì từ khoảng 8 – 9 giờ ngày 3-5, BN 3.141 đã đến cây xăng đường Nguyễn Văn Cừ (phường 4). Đến 12 giờ cùng ngày có mặt tại quán cơm gà Hải Nam, đường Phạm Ngũ Lão (phường 3).

Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt ảnh 1 BN 3.141 nhiều lần đến các địa điểm trên đường Phạm Ngũ Lão (phường 3, TP Đà Lạt). Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Khoảng 12 giờ 30 đến 13 giờ ngày 4-5, BN 3.141 đến quán cơm gà lam, đường Đoàn Thị Điểm (phường 4).

 

Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt ảnh 2 Cơ quan y tế phun khử khuẩn tại khách sạn nơi BN 3.141 lưu trú trong những ngày ở Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Đến nay, ngành y tế tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận 23 địa điểm liên quan đến dịch tễ của BN 3.141. Đồng thời truy vết được 233 trường hợp F1 và 400 trường hợp F2.

Trong đó, đã thực hiện cách ly y tế đối với 633 trường hợp (cách ly tại cơ sở y tế 2 trường hợp; tại cơ sở cách ly tập trung 231 trường hợp và cách ly tại nhà 400 trường hợp). Thực hiện 376 mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế phun khử khuẩn điểm có dịch

Chuỗi lây nhiễm ở Hóc Môn, 28 người mắc Covid-19, dấu hiệu lây nhiễm phức tạp

Tối 10-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, từ 2 bệnh nhân 9.612 và 9.613 được phát hiện tại một xưởng cơ khí chế tạo máy ở Ấp Mới 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, bệnh nhân có địa chỉ cư trú tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP đã phát hiện chuỗi lây nhiễm với số bệnh nhân được phát hiện là 28 trường hợp.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc