Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt

SGGPO

Ngành y tế tỉnh Lâm Đồng đã truy vết, rà soát thêm 3 địa điểm trong lịch trình di chuyển của BN 3.141 (quê tỉnh Bắc Ninh) từng đến.

Tin liên quan

Ngoài lịch trình đã được công bố trước đó, thì từ khoảng 8 – 9 giờ ngày 3-5, BN 3.141 đã đến cây xăng đường Nguyễn Văn Cừ (phường 4). Đến 12 giờ cùng ngày có mặt tại quán cơm gà Hải Nam, đường Phạm Ngũ Lão (phường 3).

Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt ảnh 1 BN 3.141 nhiều lần đến các địa điểm trên đường Phạm Ngũ Lão (phường 3, TP Đà Lạt). Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Khoảng 12 giờ 30 đến 13 giờ ngày 4-5, BN 3.141 đến quán cơm gà lam, đường Đoàn Thị Điểm (phường 4).

 

Thêm 3 địa điểm du khách mắc Covid-19 từng có mặt tại Đà Lạt ảnh 2 Cơ quan y tế phun khử khuẩn tại khách sạn nơi BN 3.141 lưu trú trong những ngày ở Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Đến nay, ngành y tế tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận 23 địa điểm liên quan đến dịch tễ của BN 3.141. Đồng thời truy vết được 233 trường hợp F1 và 400 trường hợp F2.

Trong đó, đã thực hiện cách ly y tế đối với 633 trường hợp (cách ly tại cơ sở y tế 2 trường hợp; tại cơ sở cách ly tập trung 231 trường hợp và cách ly tại nhà 400 trường hợp). Thực hiện 376 mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu phủ rộng 63 tỉnh thành ​

Vào tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam.
" />