Thị trường chứng khoán trong tháng 4-2022: Khối ngoại mua ròng 4.021 tỷ đồng

SGGP
Giao dịch chứng khoán Việt Nam trong tuần trước kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 ghi nhận nhiều nhà đầu tư trong nước bán tháo nhiều nhóm ngành cổ phiếu, nhưng khối ngoại vẫn mua ròng tổng khối lượng 19,6 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị mua ròng hơn 813 tỷ đồng trên toàn thị trường.

 Như vậy, tổng cộng trong tháng 4-2022, khối ngoại đã mua ròng 4.021 tỷ đồng trên toàn thị trường chứng khoán, bất chấp những biến động có phần tiêu cực của thị trường chung.

 Trong đó, khối này đã mua ròng tuần thứ 3 liên tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán TPHCM với hơn 800 tỷ đồng. Tính chung cả 3 tuần qua, dòng vốn ngoại mua ròng trên sàn chứng khoán TPHCM tổng cộng gần 4.500 tỷ đồng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />