Thu hồi giấy phép quán karaoke vi phạm phòng, chống dịch

SGGPO
Ngày 28-5, Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành văn bản thu hồi giấy phép hoạt động của quán karaoke Trống Đồng (11 Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) do vi phạm các quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke.

Trước đó, ngày 25-5, một số cơ quan báo chí phản ánh quán karaoke Trống Đồng vẫn ngang nhiên hoạt động thâu đêm tới sáng dù UBND tỉnh này đã có thông báo tạm ngưng các hoạt động karaoke từ ngày 1-5.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, thị xã Phú Mỹ đã tiến hành thành lập các đoàn công tác đi thu thập tài liệu, trích xuất camera và qua làm việc, chủ quán đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Lãnh đạo thị xã Phú Mỹ khẳng định đây là vụ việc rất nghiêm trọng nên đã yêu cầu tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 4 cán bộ của phường Phú Mỹ gồm: Phó Chủ tịch UBND phụ trách lĩnh vực văn hóa xã hội, Phó Trưởng Công an phường phụ trách quản lý hành chính, cảnh sát khu vực và công chức văn hóa xã hội để tiến hành xác minh vụ việc.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />