Thương hiệu Việt được yêu thích - Một giải thưởng uy tín

(SGGP).- Hôm nay 18-8, Báo SGGP tổ chức trao giải “Thương hiệu Việt được yêu thích năm 2010”. Nhân dịp này, đồng chí Trương Vĩnh Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, đã có thư gửi Báo SGGP và các doanh nghiệp đoạt giải, trong đó nhấn mạnh: Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Báo SGGP đã trở thành một cơ quan báo chí uy tín. Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, Báo SGGP đã thực hiện rất nhiều hoạt động xã hội hiệu quả, góp phần tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến với quần chúng nhân dân.

Năm nay là năm thứ 5 cơ quan báo thực hiện tổ chức cuộc bình chọn “Thương hiệu Việt được yêu thích” - đây là một giải thưởng uy tín, thực hiện đúng theo chỉ thị của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Giải thưởng năm nay tôn vinh 61 doanh nghiệp làm ăn hiệu quả, có đóng góp ngân sách và góp phần tạo ra công ăn việc làm ổn định cho hàng vạn người lao động.

L.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan

Bốn kiến nghị của TPHCM gửi tới Chính phủ

Chiều 15-9, tại hội nghị trực tuyến do Bộ KH-ĐT tổ chức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã nêu 4 kiến nghị quan trọng đề nghị Bộ KH-ĐT tham mưu cho Chính phủ.

 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Quảng Ngãi tạm dừng 2 cảng cá, 290 tấn hải sản ứ đọng, đang hư hỏng, bốc mùi

Tại cảng Mỹ Á và cảng Sa Huỳnh (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đang có 28 tàu cá cập cảng với lượng hải sản lên đến 290 tấn. Nhiều tàu đã cập cảng nhưng vẫn chưa bán được cá vì UBND tỉnh Quảng Ngãi thực hiện tạm dừng các cảng cá từ ngày 15-9 để triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, khiến ngư dân gặp khó khăn.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế