Tiết kiệm gần 9 triệu đồng cho tour Nhật Bản mùa hè

Phối hợp cùng chương trình ưu đãi của hãng hàng không 5 sao Nhật Bản, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ triển khai chương trình ưu đãi lớn: giảm gần 9 triệu đồng cho khách hàng đăng ký tour Nhật Bản trong tháng 5 và tháng 6. Dù là tour khuyến mãi, mức ưu đãi khá cao nhưng chất lượng dịch vụ được DL Hoàn Mỹ cam kết không thay đổi.
 
Song song đó, chương trình tour cũng được thiết kế hợp lý, nhịp tour vừa phải, không quá nhanh để du khách, đặc biệt là khách trung niên và người lớn tuổi luôn cảm thấy thoải mái, thong thả: Lộ trình bay được thu xếp để du khách có thêm thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức sau một chặng bay dài; khu vui chơi Disneyland – vốn dành riêng cho trẻ em và rất đông đúc vào dịp hè đã được lược bỏ để du khách có nhiều thời gian hơn cho những trải nghiệm độc đáo khác trên đất Nhật.

Chương trình chỉ được áp dụng cho các tour khởi hành các ngày 23/5, 15/6 và 22/6/2014. Liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM, ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0938 336 336. Website: www.dulichhoanmy.com, email: info@dulichhoanmy.com.


K. Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế