Tiết kiệm gần 9 triệu đồng cho tour Nhật Bản mùa hè

Phối hợp cùng chương trình ưu đãi của hãng hàng không 5 sao Nhật Bản, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ triển khai chương trình ưu đãi lớn: giảm gần 9 triệu đồng cho khách hàng đăng ký tour Nhật Bản trong tháng 5 và tháng 6. Dù là tour khuyến mãi, mức ưu đãi khá cao nhưng chất lượng dịch vụ được DL Hoàn Mỹ cam kết không thay đổi.
 
Song song đó, chương trình tour cũng được thiết kế hợp lý, nhịp tour vừa phải, không quá nhanh để du khách, đặc biệt là khách trung niên và người lớn tuổi luôn cảm thấy thoải mái, thong thả: Lộ trình bay được thu xếp để du khách có thêm thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức sau một chặng bay dài; khu vui chơi Disneyland – vốn dành riêng cho trẻ em và rất đông đúc vào dịp hè đã được lược bỏ để du khách có nhiều thời gian hơn cho những trải nghiệm độc đáo khác trên đất Nhật.

Chương trình chỉ được áp dụng cho các tour khởi hành các ngày 23/5, 15/6 và 22/6/2014. Liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM, ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0938 336 336. Website: www.dulichhoanmy.com, email: info@dulichhoanmy.com.


K. Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế