Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà”

SGGPO
Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thuý An, Á hậu Huỳnh Thúy Vi… đã đồng loạt hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà” trên trang Facebook cá nhân. 

Thông qua hình ảnh đăng tải kèm hashtag, các hoa hậu, á hậu kêu gọi cộng đồng cùng tham gia chiến dịch “Con sẽ ở nhà” thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội; đồng thời lan tỏa thông điệp về niềm tin, hy vọng và sự sẻ chia đến đội ngũ y bác sĩ, những người nơi tuyến đầu chống dịch. Mỗi thông điệp truyền đi sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Việt Nam thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy 

Hoa hậu Tiểu Vy viết: “Trong khi chúng ta đang được tận hưởng những ngày thoải mái khi được nghỉ học, nghỉ làm thì ở ngoài kia vẫn còn biết bao nhiêu con người đang phải “chiến đấu” hết mình để phòng chống dịch Covid-19. Đừng để những cố gắng và hy sinh của đội ngũ y bác sĩ trong thời gian qua trở nên vô nghĩa. Hãy cùng Vy ở nhà để bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khoẻ cộng đồng cũng như cổ vũ những chiến sĩ quả cảm nơi đầu chiến tuyến nhé!”. 

Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà ảnh 2 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Mọi người ơi hãy thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội từ 0 giờ ngày 1-4 tới 15-4 nha. Đây là thời điểm quyết định cho cuộc chiến chống lại con virus SARS-CoV-2 xấu xa! Hãy cùng nhau ở nhà, cùng vào bếp nấu những món ngon, cùng dọn nhà, tập thể dục, hay chỉ đơn giản là pha một cốc cafe thật thơm ngon cũng đủ khiến một ngày trôi qua mà không hề nhàm chán…”.

Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà ảnh 4 Á hậu Kiều Loan
Tiểu Vy và nhiều hoa hậu, á hậu hưởng ứng chiến dịch “Con sẽ ở nhà ảnh 5 Á hậu Tường San

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, Công ty Cổ phần Casper Việt Nam phát động chiến dịch "Con sẽ ở nhà" nhằm tuyên truyền đến người dân sự cần thiết của cách ly xã hội và hạn chế ra ngoài như lời kêu gọi của Chính phủ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Theo đó, người dùng tham gia chia sẻ hình ảnh thể hiện lời cam kết #Consẽởnhà bằng các cách như chụp hình, vẽ tranh cảnh sinh hoạt, làm việc, vui chơi tại nhà và bắt buộc có cụm từ "Con sẽ ở nhà" trong tranh hoặc hình vẽ. Sau đó, đăng ảnh kèm hashtag #Consẽởnhà, #Conseonha lên mạng xã hội Facebook từ ngày 1-4 đến 1-5 sẽ được công ty ủng hộ 10.000 đồng đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam. Tổng trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Phim Việt ấp ủ phát triển hệ sinh thái

Không dừng lại ở việc chỉ phát hành một bản phim chiếu rạp, nhiều dự án phim điện ảnh Việt hiện nay đang phát triển theo mô hình hệ sinh thái với mong muốn tăng độ phủ sóng và nhận diện, có thêm nguồn thu và xây dựng thương hiệu.      

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />