Tìm được 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn

SGGPO

Sáng ngày 10-5, ông Nguyễn Bốn, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật đò trên sông Thu Bồn (tỉnh Quảng Nam).

Tin liên quan

Tìm được 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích

Theo ông Bốn, 2 nạn nhân cuối cùng vừa được tìm thấy là Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu và Lê Văn Hòa (người lái đò).

Nạn nhân Hòa được lực lượng cứu hộ tìm thấy khuya ngày 9-5 và nạn nhân Hiếu được vớt lên lúc 6 giờ sáng nay 10-5. Hiện, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Tìm được 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn ảnh 2 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân vào bờ
Như tin đã đưa, khoảng 15 giờ ngày 8-5, 11 người dân xã Duy Nghĩa vượt sông Thu Bồn từ Hội An về nhà bằng đò. Đến giữa dòng, chiếc đò bất ngờ bị chìm. Người dân đã cứu sống được 6 người, 5 người còn lại mất tích.

Cả 5 nạn nhân đều nằm trong độ tuổi thanh niên và cùng trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên.

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị đề nghị 7-8 năm tù

Chiều 14-5, phiên tòa sơ thẩm xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo khác liên quan tới vụ án buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VNPharma, TPHCM, một số tỉnh, thành phố và Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) kết thúc phần thẩm vấn. Trước khi tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKS) đã nêu quan điểm giải quyết vụ án và đề nghị mức án đối với 14 bị cáo.