Tìm kiếm các startup sáng tạo nhất Việt Nam

Cuộc thi VinaCapital Ventures dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo do Thành đoàn TP Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ vừa được khởi động. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ VietChallenge 2020 (Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu), còn gọi là V3 Track. 

Tham gia cuộc thi, các startup người Việt trên toàn thế giới, các công ty khởi nghiệp lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD; có cơ hội kết nối với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 15-10 trên cổng thông tin https://v3.trekkrs.asia. Một điểm độc đáo của V3 Track là toàn bộ quá trình chấm điểm, đánh giá đều được số hóa 100% trên nền tảng Trekkrs. Đây chính là nền tảng đã số hóa thành công hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm Đông Nam Á, thông qua sự kiện Meet Your Match hồi tháng 7-2020 thu hút 150 quỹ đầu tư, 800 startup trong khu vực tham gia.

Các startup tham gia sẽ qua vòng sơ khảo, cố vấn và bán kết để tìm ra 5 đội xuất sắc nhất vào chung kết ngày 25-11.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn