Tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích

SGGPO
Ngày 18-9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, địa phương đang huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi mất tích.
Tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích ảnh 1 Chân dung cháu Hà Văn V.. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé bị mất tích là Hà Văn V. (6 tuổi, con anh Hà Văn Phận và chị Lô Thị Quý, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê). Do bố mẹ đi làm xa nên cháu V. ở với bà nội.

Chiều ngày 16-9, cháu V. nghỉ học ở nhà. Khoảng 15 giờ 30, bà nội ra đồng thả trâu, đến khoảng 16 giờ bà về thì không thấy V. đâu. Sau khi tìm kiếm quanh nhà không thấy nên bà đã báo cho bà con trong bản và chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Lạng Khê đã huy động hàng trăm người tìm kiếm cháu V..

Vì nhà cháu V. gần sông Lam nên việc tìm kiếm cũng được triển khai trên sông.

Tuy nhiên, cho đến chiều 18-9 vẫn chưa có kết quả.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc.

Công an thông tin vụ tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của người làm chứng và những người liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam để điều tra về tội "Giết người".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.