Tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích

SGGPO
Ngày 18-9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, địa phương đang huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi mất tích.
Tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích ảnh 1 Chân dung cháu Hà Văn V.. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé bị mất tích là Hà Văn V. (6 tuổi, con anh Hà Văn Phận và chị Lô Thị Quý, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê). Do bố mẹ đi làm xa nên cháu V. ở với bà nội.

Chiều ngày 16-9, cháu V. nghỉ học ở nhà. Khoảng 15 giờ 30, bà nội ra đồng thả trâu, đến khoảng 16 giờ bà về thì không thấy V. đâu. Sau khi tìm kiếm quanh nhà không thấy nên bà đã báo cho bà con trong bản và chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Lạng Khê đã huy động hàng trăm người tìm kiếm cháu V..

Vì nhà cháu V. gần sông Lam nên việc tìm kiếm cũng được triển khai trên sông.

Tuy nhiên, cho đến chiều 18-9 vẫn chưa có kết quả.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP