Tìm kiếm sà lan bị chìm trong vụ tai nạn giao thông trên sông Tiền

SGGPO

Chiều 22-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức điều tiết giao thông, xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông đường thủy ở sông Tiền.

Tìm kiếm sà lan bị chìm trong vụ tai nạn giao thông trên sông Tiền ảnh 1 Sà lan của anh Trịnh Bửu Ân va chạm với sà lan LA- 07747
Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 21-4, anh Trịnh Bửu Ân (24 tuổi, ngụ xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) lái sà lan chở 140 tấn xi măng trên sông Tiền từ hướng ngã 3 sông Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đi về hướng cầu Mỹ Thuận.

Khi sà lan của anh Ân đến đoạn giáp ranh giữa xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với xã Tân Hội, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long thì xảy ra va chạm với 2 sà lan LA-07003 và LA-07747 đang cặp mạn với nhau chạy theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh làm chiếc sà lan của anh Ân bị chìm xuống sông Tiền. Anh Ân cùng mẹ ruột của mình bị rơi xuống sông và được lực lượng chức năng, cùng người dân cứu kịp thời.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã yêu cầu thuyền trưởng của hai sà lan LA-07003 và LA-07747 neo đậu vào vị trí an toàn, đồng thời tiến hành làm việc với các bên liên quan.

Vụ tai nạn không thiệt hại về người, nhưng sà lan và 140 tấn xi măng bị chìm xuống đáy sông Tiền. Đến chiều 22-4, việc tìm kiếm, xác định vị trí chiếc sà lan bị chìm vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành.

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Tây Ninh: 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm

Đến tối 26-6, cơ quan chức năng huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã xác định được nguyên nhân ban đầu khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong, gồm anh L.C.L. (35 tuổi), chị B.T.H. (31 tuổi), cháu L.C.H. (13 tuổi) cùng ngụ ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />