Tìm sáng kiến bảo vệ môi trường

SGGP
Cuộc thi Sáng tạo tương lai xanh - Future Blue Innovation 2022 vừa được khởi động nhằm tìm kiếm sáng kiến trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, đặc biệt tuyên truyền sâu rộng đến các bạn trẻ về ý thức bảo vệ môi trường.

Tìm sáng kiến bảo vệ môi trường

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn TP Hà Nội.

Cuộc thi do Thành đoàn TNCS TP Hà Nội phối hợp Trường Đại học VinUni tổ chức. Top 3 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được tham gia khóa đào tạo bởi 3 huấn luyện viên trong 3 tháng, giúp dự án được triển khai trong thực tế và có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị.

Cuộc thi diễn ra đến hết ngày 27-8. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba 5 triệu đồng. Bạn trẻ quan tâm đăng ký dự thi qua link: https://rgl.mobi/dangkyfutureblueinnovation.

 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

Tại hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị Doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.

Phòng cháy chữa cháy

28 đội tham dự PCCC ở huyện Hóc Môn

Sáng 1-10, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của 28 đội gồm: lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở trên địa bàn.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 
" />