Tìm sáng kiến bảo vệ môi trường

SGGP
Cuộc thi Sáng tạo tương lai xanh - Future Blue Innovation 2022 vừa được khởi động nhằm tìm kiếm sáng kiến trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, đặc biệt tuyên truyền sâu rộng đến các bạn trẻ về ý thức bảo vệ môi trường.

Tìm sáng kiến bảo vệ môi trường

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn TP Hà Nội.

Cuộc thi do Thành đoàn TNCS TP Hà Nội phối hợp Trường Đại học VinUni tổ chức. Top 3 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được tham gia khóa đào tạo bởi 3 huấn luyện viên trong 3 tháng, giúp dự án được triển khai trong thực tế và có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị.

Cuộc thi diễn ra đến hết ngày 27-8. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba 5 triệu đồng. Bạn trẻ quan tâm đăng ký dự thi qua link: https://rgl.mobi/dangkyfutureblueinnovation.

 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vương quốc Anh hỗ trợ Việt Nam phát triển điện gió

Vương quốc Anh hỗ trợ Việt Nam phát triển điện gió

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vừa phối hợp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) tổ chức chuỗi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm của Vương quốc Anh về vận hành và quản lý hiệu quả mạng lưới điện quốc gia”.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

Vinamilk đầu tư 15 tỷ đồng để mở rộng mảng xanh

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero. Chương trình sẽ được triển khai từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

Phòng cháy chữa cháy

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.