Tối nay 3-12, hàng trăm ngàn voucher để săn hàng giá rẻ

SGGPO
Vào lúc 20 giờ tối nay, 3-12, sẽ diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp và giao lưu trực tuyến “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”, với chủ đề: “Mùa sao cuối năm” và “Siêu sao siêu sale”.
Tối nay 3-12, hàng trăm ngàn voucher để săn hàng giá rẻ ảnh 1 Đêm nay 3-12, diễn ra ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2020

Văn phòng Bộ Công thương thông tin, từ 20 giờ đến 24 giờ tối nay 3-12, trên VTV6 sẽ diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp và giao lưu trực tuyến “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” với chủ đề “Mùa sao cuối năm” và “Siêu sao siêu sale”.

Đây là chương trình do Bộ Công thương tổ chức, cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage chính thức của "Online Friday".

Được kỳ vọng là ngày hội mua sắm đúng nghĩa dịp cuối năm, chương trình mang tới hàng trăm ngàn voucher hấp dẫn dành tặng khán giả với ba loại chính: voucher ngôi sao, voucher đồng hành và voucher mua sắm để mua những mặt hàng tốt với giá rẻ. 

Người tiêu dùng có thể “săn voucher” trên các nền tảng của Online Friday (website, fanpage, ứng dụng) cũng như từ các website đối tác và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Với các voucher săn được, người tiêu dùng có thể sử dụng từ 0 giờ ngày 4-12 tới 12 giờ ngày 6-12 để mua sắm các sản phẩm với mức giá mong muốn.

Ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) chia sẻ: "Với Online Friday 2020" và "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam", sẽ đóng góp tích cực vào việc kích cầu mua sắm dịp cuối năm cũng như nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng.

Được tổ chức năm thứ 7 liên tiếp, Online Friday đã và đang khẳng định vai trò là sự kiện tầm cỡ và nổi bật về mua sắm trực tuyến trên toàn quốc.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ, siêu thị ở TPHCM ế ẩm khi ​hoạt động trở lại

Chợ, siêu thị ở TPHCM ế ẩm khi ​hoạt động trở lại

Đến ngày 22-10, trên địa bàn TPHCM có 103/234 chợ truyền thống hiện đang hoạt động. Tại chợ đầu mối Hóc Môn, đến sáng 22-10, có hơn 100 sạp rau củ quả, trái cây, thịt heo mở cửa với hơn 400 tấn hàng về chợ, nhưng lượng giao dịch rất ít.  

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế