Tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của Du lịch Việt Nam

SGGPO

Ngày 18-11, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của ngành du lịch.

Tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của Du lịch Việt Nam

Tại lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: Trong bối cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19, ngành du lịch đã có nhiều hoạt động tích cực và chỉ trong một thời gian ngắn kích cầu nội địa đã đưa những chỉ số tăng trưởng của du lịch đi lên.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng hoan nghênh Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn 162 doanh nghiệp tiêu biểu: những công ty lữ hành, khách sạn, đơn vị làm nhiệm vụ du lịch có phong cách phục vụ tốt, đóng góp vào thành công chung của toàn ngành; 122 gương mặt cá nhân có đóng góp xuất sắc, đóng góp quan trọng cho du lịch Việt Nam - những nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp, đầu bếp, phóng viên, biên tập viên thông tấn báo chí… đã làm tốt công việc của mình từ đó giúp du khách hiểu thêm, yêu mến thêm du lịch Việt Nam.

Tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 của Du lịch Việt Nam ảnh 1 162 doanh nghiệp và 122 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng cho du lịch Việt Nam trong năm 2019 đã được vinh danh 
Thứ trưởng nhấn mạnh, trong khuôn khổ VITM 2020, việc tổ chức gặp mặt, biểu dương những nhân tố này là đáng quý, những bông hoa đẹp, đem lại những quả ngọt đầu mùa trong bối cảnh hiện nay.

Lễ vinh danh là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong ngành Du lịch có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, dịch vụ du lịch và ẩm thực; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loạt tranh trên bờ taluy tô điểm Đà Lạt

Loạt tranh trên bờ taluy tô điểm Đà Lạt

Những bờ taluy đá được nghệ sĩ thực hiện các bức tranh miêu tả phong cảnh, công trình kiến trúc hay các khu điểm du lịch ở Đà Lạt nhằm giới thiệu với du khách dịp Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế