Tôn vinh doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có chất lượng

(SGGP). – Ngày 11-8, Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM chủ trì buổi làm việc với các đơn vị báo đài về kế hoạch tuyên truyền cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam những tháng cuối năm 2011. Để công tác thông tin nhanh chóng, kịp thời và tránh không bị chệch hướng, mỗi đơn vị sẽ cử phóng viên phụ trách chuyên môn để lập danh sách gửi về sở.
 
Nội dung tuyên truyền phải đảm bảo các chuyên trang, chuyên mục với hình thức phong phú, đa dạng phù hợp nhằm chuyển tải cuộc vận động một cách sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân. Kiên quyết phê phán các cá nhân, đơn vị có sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo quảng cáo trên các phương tiện thông tin các sản phẩm đúng chất lượng.

Tôn vinh các doanh nghiệp có sự đầu tư để sản xuất những sản phẩm có chất lượng. Chú trọng tuyên truyền về việc kết hợp hài hòa 3 nhóm đối tượng: nhà nước - doanh nghiệp và người tiêu dùng để cuộc vận động ngày càng đạt hiệu quả cao.

TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế