Tổng Giáo phận TPHCM: Tạm ngưng cử hành thánh lễ và các sinh hoạt tôn giáo

SGGPO
Sáng 26-3, Tòa Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM phát đi thông báo của Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng gửi toàn thể cộng đồng Dân Chúa trong Tổng Giáo phận hướng dẫn mục vụ mới.

Theo đó, bắt đầu từ 16g ngày 26-3, cho đến khi có thông báo mới, trong tất cả các nhà thờ và nhà nguyện của các giáo xứ và dòng tu trong Tổng giáo phận sẽ tạm ngưng cử hành thánh lễ và tất cả các sinh hoạt tôn giáo với sự tham gia của cộng đoàn.

Các nhà thờ không tổ chức cầu nguyện cộng đoàn, chỉ mở cửa để giáo dân đến cầu nguyện riêng trước Chúa Giêsu Thánh Thể, Đấng Phục sinh, đồng thời không được tham dự Thánh lễ và các buổi cầu nguyện chung tại nhà thờ. 

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 31-5, UBND huyện Châu Thành (Long An) tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; cùng lãnh đạo các bộ ngành trung ương và địa phương. 

Bút Sài Gòn

Sở trường về rút

- Chuyện thu phí tự động không dừng sao triển khai đã gần 3 năm mà cứ xịch đụi hoài? Thậm chí, nhiều lần vấn đề này được nêu ra ở diễn đàn Quốc hội, nhưng kết quả cho tới giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Bộ trưởng Bộ GTVT ở đâu?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn