Tổng kết và trao thưởng Giải báo chí “75 năm Quốc hội Việt Nam”

SGGP
 Tối 4-1, Văn phòng Quốc hội phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng Giải báo chí “75 năm Quốc hội Việt Nam”. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân,  Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng  trao giải A cho các nhà báo xuất sắc

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao giải A cho các nhà báo xuất sắc

Dự lễ trao giải có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Sau hơn 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được gần 500 tác phẩm của 51 cơ quan báo chí gồm các thể loại báo in, điện tử, báo nói, báo hình và ảnh báo chí. Có 43 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải.

Trong đó, có 4 giải A dành cho 4 thể loại (báo in, truyền hình, phát thanh và điện tử) được trao cho các tác phẩm: “Truyền thông trong xây dựng luật” (báo in, tác giả Lam Anh, báo Đại biểu nhân dân); “Quốc hội khóa I - Khai mở của một nền dân chủ mới” (nhóm tác giả Truyền hình Quốc hội); “Quốc hội điện tử: Đổi mới vì cử tri” (phát thanh, nhóm tác giả Đài Tiếng nói Việt Nam); “Lấy phiếu tín nhiệm và quyền năng giám sát của Quốc hội” (nhóm tác giả báo điện tử VietnamNet).

ANH THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP