TP Vũng Tàu ra quân dẹp 13 chợ tự phát

SGGP
Ngày 15-11, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp lực lượng của các phường, xã ra quân xử lý 13 chợ tự phát trên địa bàn.

Tin liên quan

TP Vũng Tàu ra quân dẹp 13 chợ tự phát

Lực lượng chức năng đã đến các chợ tự phát tuyên truyền, nhắc nhở các cửa hàng kinh doanh không được buôn bán lấn chiếm lòng đường vỉa hè, không buôn bán hàng rong, không dùng xe tự chế bán hàng rong lưu động trên đường.

Theo ghi nhận tại chợ hải sản Xóm Lưới (phường 2, TP Vũng Tàu), sau khi được nhắc nhở, người dân đã chấp hành các quy định và dọn dẹp hàng hóa vào bên trong nhà. Tại khu vực đường Tạ Uyên (gần chợ truyền thống của TP Vũng Tàu), tình trạng nhếch nhác, lấn chiếm lòng đường vỉa hè để tập kết hàng hóa cũng không còn.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu Vũ Hồng Thuấn, những ngày tiếp theo, các đơn vị sẽ cắt cử lực lượng chốt tại các điểm buôn bán tự phát, nếu phát hiện vi phạm sẽ lập biên bản xử phạt và tịch thu tang vật vi phạm.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: