TPHCM: Đăng ký xe tăng đột biến

Ngày 27-4, theo tin từ Phòng CSGT Công an TPHCM trong mấy ngày qua, số lượng người đăng ký xe đã tăng đột biến. Cụ thể, trong ngày 25-4, Phòng CSGT đã giải quyết thủ tục đăng ký mới 1.778 xe gắn máy và 122 ô tô. So với ngày thường bình quân chỉ khoảng 1.400 xe gắn máy và 90 xe ô tô. Giải thích tình hình này, lãnh đạo Phòng CSGT cho rằng có thể do sắp tới các ngày nghỉ lễ kéo dài và người dân tranh thủ sắm xe đi chơi lễ.

Cũng theo nguồn tin từ Phòng CSGT, tình hình trật tự ATGT trong ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương đã được đảm bảo tốt. Lực lượng CSGT đã tập trung lực lượng tại 85 giao lộ phức tạp và hàng trăm CB-CS tham gia tuần tra phát hiện vi phạm và phòng chống đua xe trái phép ban đêm. Theo ghi nhận, không có TNGT chết người trên toàn địa bàn thành phố trong ngày 26-4. 

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bến Cát hướng đến đô thị loại 2 vào năm 2025

Là địa bàn đầu tiên của tỉnh Bình Dương được phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040 với định hướng đến năm 2030 là đô thị công nghiệp - dịch vụ, đến năm 2040 là trung tâm đô thị có chức năng công nghiệp - dịch vụ - đầu mối giao thông quan trọng. Hiện thị xã đang triển khai giải pháp khai thác tốt các lợi thế nổi bật, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.