TPHCM: Đăng ký xe tăng đột biến

Ngày 27-4, theo tin từ Phòng CSGT Công an TPHCM trong mấy ngày qua, số lượng người đăng ký xe đã tăng đột biến. Cụ thể, trong ngày 25-4, Phòng CSGT đã giải quyết thủ tục đăng ký mới 1.778 xe gắn máy và 122 ô tô. So với ngày thường bình quân chỉ khoảng 1.400 xe gắn máy và 90 xe ô tô. Giải thích tình hình này, lãnh đạo Phòng CSGT cho rằng có thể do sắp tới các ngày nghỉ lễ kéo dài và người dân tranh thủ sắm xe đi chơi lễ.

Cũng theo nguồn tin từ Phòng CSGT, tình hình trật tự ATGT trong ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương đã được đảm bảo tốt. Lực lượng CSGT đã tập trung lực lượng tại 85 giao lộ phức tạp và hàng trăm CB-CS tham gia tuần tra phát hiện vi phạm và phòng chống đua xe trái phép ban đêm. Theo ghi nhận, không có TNGT chết người trên toàn địa bàn thành phố trong ngày 26-4. 

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bình tĩnh sống

- Tại sao có thông tin lây nhiễm dịch Covid -19 mới phát sinh mà thị trường chứng khoán xứ mình vẫn tăng điểm? Thường là tin xấu sẽ ảnh hưởng tương ứng đến diễn biến của chứng khoán chớ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: