TPHCM: Một cán bộ tòa bị “khủng bố” bằng sơn

(SGGP).- Vào lúc rạng sáng ngày 7-2, một số thanh niên lạ mặt đã ném hai thùng sơn hiệu Nippon màu đỏ vào căn nhà số 78/20 Hoàng Văn Hợp phường An Lạc A quận Bình Tân, khiến cho nhiều nơi nhuộm màu đỏ như máu.

Chủ căn nhà trên là bà Lý Ngọc Hải (hiện là cán bộ TAND TPHCM) cho biết: “Khuya ngày 6-2, nghe tiếng chó sủa liên tục, tôi nhìn ra cổng thì thấy có nhiều thanh niên lạ mặt chạy xe qua lại trước cửa nhà. Đến khoảng 0 giờ ngày 7-2, có hai thanh niên chở nhau bằng xe máy dừng trước cửa nhà tôi và ném vật gì đó vào nhà. Tôi kinh hoàng vì những vệt sơn đỏ chảy lênh láng như máu khắp nơi”.

Bà Hải cho rằng đây là kiểu khủng bố tinh thần từ một số đối tượng có mâu thuẫn với bà, màu sơn đỏ như máu hàm ý lời đe dọa đến tính mạng của bà và gia đình. Công an phường An Lạc A đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai và lập biên bản thu giữ hai vỏ thùng sơn để điều tra làm rõ vụ việc này.

L.T.HÂN

Tin cùng chuyên mục