TPHCM tổ chức Tháng khuyến mãi 2020, mức giảm giá lên tới 100%

SGGP
UBND TPHCM vừa có văn bản chấp thuận cho Sở Công thương TPHCM tổ chức chương trình Tháng khuyến mãi 2020 với chủ đề “Khuyến mãi mùa vàng” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiêu thụ hàng hóa, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong những tháng cuối năm và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

Chương trình được triển khai từ ngày 22-11-2020 đến hết ngày 12-12-2020 (trùng với thời gian diễn ra sự kiện giảm giá Black Friday 27-11 tại nhiều nước) và hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday” 4-12-2020 của Việt Nam.

Các DN tham gia “Khuyến mại mùa vàng” có thể tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng với hạn mức tối đa lên tới 100% (căn cứ khoản 4 và khoản 5, Điều 6 Nghị định 81/2018/NĐ-CP ngày 22-5-2018 của Chính phủ về hoạt động xúc tiến thương mại). Đồng thời, đây cũng là hoạt động đồng hành với “Chương trình kích cầu du lịch nội địa - TPHCM từ tháng 10-2020 đến hết năm 2020” của Sở Du lịch TPHCM.

* Liên kết các địa phương để phát huy tiềm năng du lịch

Ngày 18-11, tại Hà Nội, các địa phương gồm Hà Nội và TPHCM cùng một số tỉnh, thành vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, như: Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế đã tổ chức họp báo công bố diễn đàn liên kết phát triển du lịch, với chủ đề “Dòng chảy tinh hoa”. Diễn đàn sẽ được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam từ ngày 27 đến 28-11.

Trong khuôn khổ chương trình, sẽ có nhiều hoạt động như: diễn đàn trực tuyến hiến kế phát triển du lịch vùng kinh tế trọng điểm miền Trung do Sở Du lịch TPHCM chủ trì; chương trình không gian kết nối doanh nghiệp du lịch - nơi gặp gỡ trực tiếp, giao lưu, giới thiệu sản phẩm…

HẢI HÀ - MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp lần đầu tổ chức lễ hội cá tra

Chiều 2-12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố thông tin tỉnh này sẽ tổ chức lễ hội cá tra lần đầu tiên với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự trong 2 ngày 16 và 17-12.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế