TPHCM tuyên dương đảng viên công an trẻ xuất sắc

(SGGP).- Ngày 14-2, Ban Công tác thanh niên - Công an TPHCM đã tổ chức lễ tuyên dương 27 gương đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc năm 2012.

Những đảng viên trẻ này đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tận tụy phục vụ vì sự bình yên thành phố, vì hạnh phúc nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng người dân.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hoa và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng thành kính với vị lãnh tụ, anh hùng giải phóng dân tộc. Dịp này, Thiếu tướng Lê Đông Phong, Phó Giám đốc phụ trách xây dựng lực lượng Công an TPHCM vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của TƯ Đoàn TNCS HCM do có nhiều đóng góp xuất sắc cho công tác đào tạo thế hệ trẻ Công an TP.

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

91.000 tỷ đồng đầu tư 2 tuyến đường sắt phía Nam

Tỉnh Đồng Nai vừa có công văn trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất giao cho địa phương này làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện Dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: