Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng ABBANK Mobile, với tên gọi mới “AB Ditizen – Công dân số An Bình”. Bằng đợt nâng cấp này, ABBANK đang dần phá vỡ nhiều rào cản trong thanh toán, giúp người dùng trải nghiệm đa dạng dịch vụ tài chính online chỉ với một chiếc smartphone đầy tiện lợi.


Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

 Cụ thể, chủ tài khoản AB Ditizen sẽ được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ tài chính hiện đại dành cho công dân số như: gửi tiết kiệm online, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua mã QR, thanh toán hóa đơn, thanh toán bảo hiểm, mua sắm trực tuyến; nhận báo biến động tài khoản…

So với phiên bản ABBANK Mobile trước đây, mã xác thực điện tử 3S-OTP của AB Ditizen được nâng cấp tối đa, giúp cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thiết kế giao diện mới của AB Ditizen cũng được cải tiến theo hướng nhắm đến các dịch vụ thường sử dụng, cá thể hóa mạnh theo nhu cầu người dùng và theo phân khúc khách hàng, thay đổi giao diện theo khung thời gian.

Đặc biệt, phiên bản AB Ditizen vẫn tiếp tục cập nhật thêm tính năng mới thú vị và hứa hẹn sẽ giới thiệu đến người dùng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, ABBANK sẽ miễn phí duy trì và giao dịch chuyển tiền cho toàn bộ người dùng mới và người dùng hiện hữu ABBANK Mobile kể từ ngày 28-8 đến hết ngày 31-12-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />