Trắng đêm tìm kiếm cháu bé mất tích ở hố ga

(SGGP).- Sáng sớm 14-7, sau hơn 10 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm được xác cháu Trần Bảo Nguyên (1 tuổi) bị rơi xuống hố ga không nắp tại khu vực công trường thi công cầu Đông Trù vượt sông Hồng (phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội).

Khoảng 17 giờ chiều 13-7, cháu Đặng Văn Tùng (15 tuổi) bế cháu Nguyên là em họ ra tuyến đường đang thi công kéo dài dẫn lên cầu Đông Trù xem thả diều. Do sơ ý, cả hai bị trượt chân xuống miệng cống không nắp đầy nước tại công trình. Tùng may mắn bám được vào thành cống nên thoát nạn, còn bé Nguyên bị chìm bên dưới.

Do cống sâu hơn 3m, rộng hơn 5m lại tối và ngập bùn nên công tác cứu hộ gặp khó khăn. Lực lượng chức năng và chính quyền địa phương điều 2 xe bồn cứu hỏa đến hiện trường hút nước trong hố ga để tìm kiếm cháu Nguyên nhưng không thành. Chỉ đến khi đội người nhái chuyên nghiệp từ Hải Phòng lên thì xác cháu Nguyên mới được tìm thấy.

K.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).